Tin tức

Gia tăng tính cạnh tranh cho doanh nghiệp logistics Việt

Chi phí hợp lý, dịch vụ trọn gói hiệu quả là những ưu điểm nổi bật mà mô hình chuỗi logistics của THILOGI Tập đoàn thành viên của THACO mang lại, đặc biệt, sự liên kết và chia sẻ trong hệ thống ngành logistics có thể tiếp tục là lời giải để các doanh nghiệp logistics Việt Nam tối ưu dịch vụ và giảm giá thành, hướng đến sân chơi khu vực và thế giới.

 

Tin tức khác

THILOGI đẩy mạnh hoạt động vận chuyển ô tô & linh kiện phụ tùng

Để đáp ứng nhu cầu giao nhận vận chuyển phục vụ sản xuất, kinh doanh của THACO AUTO và THACO INDUSTRIES khi nền kinh tế có những chuyển biến tích cực, Công ty Giao nhận vận chuyển ô tô & LKPT THILOGI đã đẩy mạnh hoạt động ngay từ những ngày đầu năm.

THILOGI trở thành đối tác cung ứng dịch vụ logistics trọn gói cho Emart

Ngày 18/4/2022, Tổng công ty Giao nhận – Vận chuyển quốc tế Trường Hải (THILOGI) đã vận chuyển chuyến hàng đầu tiên cho Đại siêu thị Emart Việt Nam từ kho lưu trữ tập trung tại Bình Dương đến TP. Hồ Chí Minh. Đây là chuyến vận chuyển mở đầu cho sự hợp tác giữa THILOGI và Emart Việt Nam, đồng thời đánh dấu bước phát triển mới của THILOGI trong cung ứng dịch vụ logistics cho thị trường bán lẻ.

THILOGI đầu tư phương tiện vận tải nông nghiệp

Là một trong những nhà cung cấp dịch vụ logistics hàng đầu miền Trung, THILOGI đang đẩy mạnh phát triển logistics trọn gói cho nông nghiệp, gồm hai dịch vụ chính: vận chuyển hàng nông sản/hàng lạnh và vận chuyển gia súc. THILOGI đã đầu tư đội xe chuyên dụng với số lượng lớn, trang thiết bị hiện đại, chuyên nghiệp, phục vụ tốt nhất yêu cầu của khách hàng.